Ở ngay thủ đô
Paris, Le Cordon Bleu đã và đang thu hút sự quan tâm của du học sinh. Hãy
cùng Việt Pháp Á Âu chúng tôi tìm hiểu thêm về ngôi trường này để giúp ước mơ
du học Pháp của bạn trở nên dễ dàng hơn.
Logo của trường
Cordon Bleu
|
Le Cordon Bleu là trường đã có hơn 120 năm trong việc
đào tạo về ẩm thực và quản lí khách sạn. Mỗi năm, Le Cordon Bleu đào tạo cho 20
000 sinh viên đến từ 100 quốc gia.
Trường Le Cordon
Bleu
|
Chương
trình đào tạo
Le Cordon Bleu đào tạo về 2 chuyên ngành chính là ẩm thực
và quản lí khách sạn. Về ẩm thực, học viện có các chương trình đào tạo về nấu ăn,
làm bánh ngọt, làm bánh mì và đào tạo cao học về nghiên cứu vị giác và ẩm thực.
Để hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo ẩm thực, Việt Pháp Á Âu đã tổng hợp lại
thông tin trong bảng dưới đây.
Loại bằng
|
Ngôn ngữ đào tạo
|
Thời gian đào tạo
|
Thời lượng học một tuần
|
Yêu cầu
|
Bằng
lớn (Grand diplôme – bằng về chương trình đào tạo cả về ẩm thực và làm bánh
ngọt)
|
Tiếng
Anh, Tiếng Pháp
|
9
tháng
|
Khoảng
30 giờ
|
Ít
nhất 18 tuổi, có bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bac) hoặc bẳng tương đương
|
Bằng ẩm thực (Diplôme de cuisine)
|
Tiếng
Anh, Tiếng Pháp
|
9
tháng
|
18
– 21 giờ
|
Ít
nhất 18 tuổi, có bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bac) hoặc bẳng tương đương
|
Bằng làm bánh ngọt (Diplôme de pâtisserie)
|
Tiếng
Anh, Tiếng Pháp
|
9
tháng
|
12
– 15 giờ
|
Ít
nhất 18 tuổi, có bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bac) hoặc bẳng tương đương
|
Bằng làm bánh mì (Diplôme de boulangerie)
|
Tiếng
Anh, Tiếng Pháp
|
8
tháng (trong đó, 2 tháng thực tập)
|
12
– 18 giờ
|
Ít
nhất 18 tuổi, có bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bac) hoặc bẳng tương đương
|
Về quản lí khách sạn, trường đào tạo về 4 chuyên
ngành chính: Nghệ thuật, Khoa học và Quản lí rượu vang, Quản lí nhà hàng, Quản
lí ẩm thực, Quản lí khách sạn quốc tế.
Loại
bằng
|
Ngôn
ngữ đào tạo
|
Thời
gian đào tạo
|
Thời
lượng học một tuần
|
Yêu
cầu
|
Bằng Nghệ thuật, Khoa học và Quản lí rượu vang (Diplôme
Art, Sciences et Management du vin)
|
Tiếng Anh, Tiếng Pháp
|
10 tháng (trong đó, 16 tuần thực tập)
|
Trung bình 25 giờ
|
18 tuổi, có bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bac) hoặc bẳng tương
đương, thành thạo tiếng Anh (tiếng Pháp) về nói và viết
|
Bằng Quản lí nhà hàng (Diplôme de Management en
Restauration)
|
Tiếng Anh
|
1 năm (6 tháng thực tập)
|
20 giờ
|
Ít nhất 18 tuổi, có bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bac) hoặc bẳng
tương đương
|
Tiếng Anh
|
3 năm
|
- Ít nhất 18 tuổi, có bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bac) hoặc
bẳng tương đương.
- Trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc TOEFL IBTđược 63 điểm.
- Có CV và thư động lực 500 từ.
|
||
Tiếng Anh
|
3 năm
|
- Ít nhất 18 tuổi, có bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bac) hoặc
bẳng tương đương.
- Trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc TOEFL IBTđược 63 điểm.
- Có CV và thư động lực 500 từ.
|
>> Có thể bạn
quan tâm
Quyền lợi của sinh viên
- Được thực tập và
công tác với các công ty.
- Được trải nghiệm
cuộc sống ở Paris.
- Học hỏi được những
kinh nghiệm thực tế từ những cựu học sinh.
Lễ tốt nghiệp tại
Le Cordon Bleu
|
Là một trường dày dặn
kinh nghiệm và với hệ thống các viện nghệ thuật ẩm thực và quản trị khách sạn
hàng đầu thế giới, Le Cordon Bleu Paris đang là sự lựa chọn chiến lược cho du học
sinh.
>> Xem thêm
Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Pháp, các bạn có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí:
Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu
Hotline : 0983 102 258 (Ms Hà)
Email : duhocvietphap@gmail.com
Địa chỉ : Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét